Đồng Hoàng Gia

Đồ đồng Hoàng Gia

slogan

 Hà Nội: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 Tp.HCM: 879 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.HCM

  024 6682 3344      0912 417 168 / 0971 401 879

Bộ Tam Sự Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp 61Cm

BỘ TAM SỰ BẰNG ĐỒNG KHẢM NGŨ SẮC CAO CẤP 61CM

Bộ Tam Sự Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp 61Cm - Đồ Đồng Hoàng Gia được đúc hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân, trên nguyên liệu đồng nguyên chất, hoa văn được chạm khảm bằng 5 loại kim loại quý. Đỉnh đồng có chiều cao 61Cm.

Mã sản phẩm: SP1126

Giá: Liên hệ

Chi tiết


Bộ Tam Sự Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp 61Cm của Đồ Đồng Hoàng Gia không chỉ giúp thể hiện tấm lòng thành của con cháu, mà còn giúp mang lại một vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm cho không gian thờ tự gia tiên nhà gia chủ. Đây là một trong số những bộ đồ thờ bằng đồng cao cấp nhất tại Hoàng Gia được chế tác từ các nguyên liệu quý như đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, vàng, bạc và được nghệ nhân giỏi làm nên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này. 

Thông tin chi tiết: 

- Nguyên liệu chế tác: Đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, vàng 24K, bạc 925. 

- Kích thước: Đỉnh có chiều cao 61cm, đôi hạc cao 72cm. 

- Bộ tam sự gồm 1 đỉnh đồng, 2 hạc. 

- Chế tác: đỉnh đồng được đúc theo phương pháp thủ công truyền thống, các hoa văn được chạm khắc một cách tinh xảo.  

- Bảo hành: Trọn đời sản phẩm. 

>>> Tham khảo thêm: 39 Bộ tam sự bằng đồng hàng kỹ nghệ tuyệt đẹp cho gian thờ cúng

Bộ Tam Sự Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp 61Cm

Bộ Tam Sự Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao Cấp 61Cm 

Đỉnh đồng có kích thước lớn, được chạm khảm tỉ mỉ, sinh động nhờ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân

Đỉnh đồng có kích thước lớn, được chạm khảm tỉ mỉ, sinh động nhờ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân 

Ý nghĩa của thờ cúng bộ tam sự khảm ngũ sắc trên ban thờ gia tiên. 

Tục thờ cúng bộ tam sự bằng đồng trên ban thờ gia tiên đã có từ rất xa xưa và trở thành nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tâm linh. Đặc biệt khi ngày nay mức sống của con người tăng lên thì nhu cầu trang trí cho không gian thờ cúng lại tăng lên. Vậy ý nghĩa khi đặt bộ tam sự ngũ sắc trên ban thờ cúng gia tiên là gì? 

- Thứ nhất là trang hoàng cho không gian thờ cúng gia tiên là thể hiện được sự biết ơn, yêu quý đối với ông bà, tổ tiên đã khuất bởi an thờ gia tiên được coi như ngôi nhà, nơi lui về của người người đã khuất. Đặc biệt là đỉnh đồng, người xưa quan niệm rằng khi đỉnh đồng được đốt hương trầm là thời khắc giao thoa giữa cõi âm và dưỡng, là lúc để ta bày tỏ những ý nguyện mong được tổ tiên phù hộ độ trì. 

- Khẳng định được vị thế của gia chủ: Bộ tam sự khảm ngũ sắc là dòng sản phẩm đồ thờ cao cấp nhất được khảm vàng, bạc, đường nét vô cùng tinh xảo, có giá trị cao. Do đó sở hữu được bộ đồ thờ này đã thể hiện được vị thế của gia chủ trong xã hội. 

- Đặt bộ đồ thờ đỉnh đồng nghê họa tiết song long chầu nguyệt còn được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao giúp trấn trạch, cầu bình an, thịnh vượng cho gia chủ. 

Hình ảnh đỉnh đồng từ trên cao nhìn xuống

Hình ảnh đỉnh đồng từ trên cao nhìn xuống

Không chỉ mang lại vẻ đẹp, vật phẩm thờ cúng còn mang ý nghĩa phong thủy học sâu sắc, giúp mang lại bình an và may mắn cho gia đình gia chủ

Không chỉ mang lại vẻ đẹp, vật phẩm thờ cúng còn mang ý nghĩa phong thủy học sâu sắc, giúp mang lại bình an và may mắn cho gia đình gia chủ 

Khách hàng có nhu cầu sở hữu những sản phẩm đồ thờ cúng khảm ngũ sắc xin vui lòng liên hệ với Hoàng Gia theo thông tin sau: 

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại Hoàng Gia: 

- Miền Bắc : 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

- Miền Nam: 879 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh. 

- Hotline: 0912 417 168 / 0912 417 168. 

* Hiện tại Hoàng Gia đang vận chuyển hàng trong toàn quốc áp dụng cho tất cả các sản phẩm thông qua hình thức Shipcod (Giao hàng, thanh toán) an tâm cho khách hàng trong cả nước muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. 

Chúc quý khách hàng có thêm một bộ đồ thờ đồng ngũ sắc đẹp, ý nghĩa cho gian thờ cúng gia tiên! 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN