Đồng Hoàng Gia

Đồ đồng Hoàng Gia

slogan

 Hà Nội: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 Tp.HCM: 879 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.HCM

  024 6682 3344      0912 417 168 / 0971 401 879

Tranh Đồng Quê Hương - SP1146

TRANH ĐỒNG QUÊ HƯƠNG - SP1146

Tranh đồng quê hương, khung gỗ gụ, chất liệu đồng tinh khiết nhập khẩu, bề mặt phủ một lớp vàng ròng 24k, kích thước cỡ đại, khổ lớn phù hợp trưng bày tại phòng khách, phòng thờ gia tiên.

Mã sản phẩm: SP1146

Giá: Liên hệ

Chi tiết


Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng mẫu tranh đồng quê bằng đồng khổ lớn khung gỗ gụ đục tuyệt đẹp dát vàng tuyệt đẹp cho không gian sống của gia chủ. Bức tranh được chế tác bằng phương pháp thúc thủ công truyền thống từ các nghệ nhân làng nghề đúc đồng truyền thống với độ tinh xảo cao, đường nét hoa văn được xử lý tinh xảo mang đến không gian sống sang trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bức tranh đồng quê tuyệt đẹp này. 

Thông tin sản phẩm: 

- Nguyên liệu chế tác nền tranh: Nền tranh bằng đồng vàng tấm cao cấp hàng loại I tuyệt đẹp với độ dày tiêu chuẩn là 8rem đảm bảo độ chắc chắn. Toàn Bộ bề mặt ngoài của tranh được mạ vàng 24K cao cấp tạo nên sự đẳng cấp cho bức tranh đồng. 

- Nguyên liệu khung: Khung tranh được làm bằng nguyên liệu gỗ gụ cao cấp đúc kỹ. 

- Bức tranh được chế tác theo phương pháp thúc thủ công truyền thống, thúc nổi 3D với tỷ lệ chuẩn có độ sâu từ 0,5-2cm mang đến sự tự nhiên cho bức tranh đồng. 

Là dòng tranh đồng mỹ nghệ tuyệt đẹp được khách hàng vô cùng yêu thích lựa chọn để trưng bày tại không gian phòng khách, phòng thờ giúp trang trí không gian thờ cúng.  

>>> Tham khảo thêm: Mẫu tranh đồng quê khổ lớn khung đồng vàng thúc thủ công tinh xảo 

tranh đồng quê hương

 Bức tranh đồng quê được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, tinh tế  

Tranh đồng quê đồng vàng thúc thủ công là dòng tranh đồng cao cấp được nhiều khách yêu thích lựa chọn trưng bày tại không gian phòng khách, phòng thờ. Những bức tranh đồng tái hiện khung cảnh đồng quê bình dị, thân thương với hình ảnh cây đa, giếng nước, hình ảnh những bác nông dân cấy lụa, gặt lúa,...là những hình ảnh quen thuộc với bất kỳ người dân Việt Nam nào. Qua bàn tay người nghệ nhân nhà Hoàng Gia thì bức tranh đông quê càng trở nên đẹp, tinh xảo và sống động hơn rất nhiều và được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

>>> 39 Mẫu tranh đồng quê bằng đồng tuyệt đẹp được làm vô cùng tinh xảo.

tranh đồng quê hương

 Từng đường nét trên tranh đồng quê được chế tác vô cùng tinh xảo 

Treo tranh đồng quê bằng đồng dát vàng ở đâu?  

Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh phong cảnh không quá khắt khe trong cách treo tranh theo các nguyên tắc phong thủy mà chỉ cần đảm bảo sự hài hòa của bức tranh so với không gian.  

- Bức tranh đồng quê bằng đồng thường được khách hàng lựa chọn treo tại phòng khách, phòng thờ để mang lại sự sang trọng, khang trang cho không gian sống. 

- Khi treo tranh đồng quê khách hàng lựa chọn những không gian sống treo tranh rộng hơn so với kích thước tranh, đảm bảo sự cân đối và hài hòa cho tranh.  

- Bức tranh cần được treo cao hơn so với mặt đất từ 1,2-1,5m đảm bảo ngang tầm mắt của người quan sát. 

- Để kéo dài tuổi thọ cho bức tranh đồng quê thì khách hàng khi sử dụng phải thường xuyên lau chùi sạch bằng khăn bông mềm tránh xước bề mặt tranh và làm cho bức tranh luôn sạch bóng.  

 

tranh đồng quê hương

 Tranh đồng quê mạ vàng cao cấp treo tại không gian thờ cúng  

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những bức tranh đồng quê tuyệt đẹp trang hoàng không gian sống! 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN