Đồng Hoàng Gia

Đồ đồng Hoàng Gia

slogan

 Hà Nội: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 Tp.HCM: 879 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.HCM

  024 6682 3344      0912 417 168 / 0971 401 879

Tượng Khổng Minh Bằng Đồng Đỏ Nguyên Chất Cao 42Cm - SP1555

TƯỢNG KHỔNG MINH BẰNG ĐỒNG ĐỎ NGUYÊN CHẤT CAO 42CM - SP1555

Đồng Hoàng gia xin gửi đến quý khách hàng pho tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ nguyên chất được đúc hoàn toàn theo phương pháp đúc thủ công truyền thống với đường nét hoa văn vô cùng tinh xảo, khắc họa chân thực hình ảnh Khổng Minh. Cam kết chất lượng tốt.

Mã sản phẩm: SP1555

Giá: Liên hệ

Chi tiết


Xin mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng pho tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ được nghệ nhân của Hoàng Gia đúc hoàn toàn theo phương pháp đúc thủ công truyền thống. Từng đường nét trên gương mặt, trang phục được nghệ nhân của Hoàng Gia khắc họa một cách chân thực hình ảnh của Khổng Minh theo những tư liệu chính thống. Pho tượng này được khách hàng đặt theo yêu cầu, nếu bạn cũng yêu thích sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ đến đội ngũ của chúng tôi ngay nhé. Cam kết chất lượng sản phẩm nhận được là tốt nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Tượng Khổng Minh bằng đồng. 

 • Nguyên liệu chế tác: Đồng đỏ nguyên chất. 
 • Chất liệu bề mặt: Bề mặt được phun bóng chống oxy hóa bề mặt. 
 • Kích thước: Cao 42cm. 
 • Màu sắc: Màu đỏ đồng nguyên bản của đồng đỏ. 
 • Phương thức chế tác: Đúc thủ công truyền thống. 
 • Nghệ nhân chế tác: Hoàng Gia. 
 • Bảo hành: 10 năm. 

(*) Đồng Hoàng Gia nhận chế tác tượng Khổng Minh bằng đồng theo yêu cầu  

>>> Tham khảo ngay: 10 MẪU TƯỢNG KHỔNG MINH GIA CÁT LƯỢNG BẰNG ĐỒNG TUYỆT ĐẸP

Pho tượng Khổng Minh được đúc hoàn toàn theo phương pháp đúc thủ công truyền thống

Pho tượng Khổng Minh được đúc hoàn toàn theo phương pháp đúc thủ công truyền thống  

Ý nghĩa khi bày trí tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ tại không gian sống 

Khổng Minh hay Gia Cát Lượng là một chính trị gia, thiên tài quân sự nổi tiếng của Trung Quốc đặc biệt với công lao phò tá Lưu Bị gây dựng nên nhà Thục Hán, tạo nên thế Chân Vạc chống lại nhà Ngụy. Người đời biết đến ông nhiều thông qua tác phẩm "Tam Quốc Diễn Nghĩa" của nhà văn La Quán Trung". Cho đến tận ngày nay thì hậu thế vẫn tôn sùng và dành những lời ngợi ca tốt đẹp nhất dành cho ông, đặc biệt đúc những pho tượng ông để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ông. 

Không chỉ mang giá trị tinh thần mà pho tượng Khổng Minh bằng đồng được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao về công năng phong thủy. Gia Cát Lượng nổi tiếng là người mưu lược như thần, điều binh khiển tướng, trị lòng dân do vậy mà những người làm lãnh đạo, chính trị gia hãy sở hữu một pho tượng Khổng Minh để bày trí để nhận được quý nhận phù trợ trong công việc được thuận lợi, tránh kẻ tiểu nhân quấy phá. 

Ngoài ra, trong một vài câu chuyện dân gian kể lại thì ông là người "không gì không biết", có phép thần thông chắn ma quỷ, trấn trạch, trừ tà. Do vậy đặt tượng Khổng Minh sẽ giúp gia chủ trấn trạch, cầu an, giúp cho mỗi thành viên gia đình đều bình an. 

Những gia đình có con cái đang học tập thì việc đặt tượng Khổng Minh trong nhà như một lời dăn dạy con cháu: "Học tập cần phải chuyên tâm ý chí, để phát triển tài năng thì cần phải học tập khắc khổ. Không nỗ lực học tập, thì không thể phát triển tài trí; không xác định rõ chí hướng thì không thể thành công trong học tập”. Ngoài ra, tạo độc lực, nhắc nhở những người trẻ đang phấn đấu vì sự nghiệp, luôn nhớ rằng “Tuổi tác trôi qua, ý chí hao mòn theo năm tháng, thì cuối cùng sẽ như cây khô lá úa mà thôi, không có ích gì cho xã hội. Đến lúc đó ngồi trong góc nhà đau buồn than thở có ích gì đâu?” 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những mẫu tượng Quan Công bằng đồng đẹp

Pho tượng được đúc hoàn toàn từ nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất

Pho tượng được đúc hoàn toàn từ nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất 

Quy cách chế tác tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ  

Pho tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ cao 42cm của Hoàng Gia được nghệ nhân chế tác hoàn toàn theo phương pháp đúc thủ công truyền thống do đó mang đến độ tinh xảo và giá trị thẩm mỹ cao. Để chế tác được pho tượng Khổng Minh bằng đồng truyền tải được hết thần thái của ngài đòi hỏi người nghệ nhân phải có chuyên môn tay nghề cao, đã từng chế tác nhiều tác phẩm tượng danh nhân trước đó. Với đội ngũ nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định, Hoàng Gia tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng Khổng Minh với chất lượng tốt nhất.  

Từng đường nét trên pho tượng được nghệ nhân khắc họa chân thực

Từng đường nét trên pho tượng được nghệ nhân khắc họa chân thực 

Pho tượng Khổng Minh bằng đồng đỏ có những kích thước nào? 

Nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của Khách hàng thì hiện tại Hoàng Gia đang sở hữu đa dạng những kích thước khác nhau của sản phẩm từ nhỏ đến lớn. Và đặc biệt Hoàng Gia còn nhận chế tác tượng Khổng Minh theo yêu cầu, cam kết chất lượng sản phẩm nhận được là tốt nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những pho tượng Khổng Minh đúc thủ công của riêng mình, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến đội ngũ của Hoàng Gia để nhận ngay tư vấn nhanh nhất. 

Pho tượng Khổng Minh mang màu sắc đỏ đồng sang trọng và nổi bật

Pho tượng Khổng Minh mang màu sắc đỏ đồng sang trọng và nổi bật  

Hướng dẫn cách bày trí tượng Khổng Minh bằng đồng chuẩn phong thủy 

Pho tượng Khổng Minh bằng đồng được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao về công năng phong thủy trong đời sống tinh thần cũng như kích hoạt con đường công danh, tài lộc của gia chủ. Do vậy việc bày trí tượng Khổng Minh không chỉ thể hiện được sự tôn kính đối với ông mà còn là để kích hoạt phong thủy. Sau đây là một vài lưu ý khi bày trí tượng Khổng Minh: 

 • Vị trí thích hợp để bày trí tượng Khổng Minh đó là những nơi sang trọng và nhiều vượng khí như phòng khách, phòng làm việc, hay bàn học để kích hoạt phong thủy tại đây. 
 • Luôn bày trí tượng ở vị trí cao ráo, thoáng đãng, gia chủ nên sự dụng đôn để thể hiện sự thành kính đối với ông và mong nhận được sự phù hộ độ trì. 
 • Hướng thích hợp để bày trí tượng đó chính là hướng Bắc, chính là ngụ ý cho ý chí quyết tâm Bắc phạt của Khổng Minh. 
 • Nên đặt tượng quay mặt về phía gia chủ để nhận được sự phò trợi của ngài. 

Gia chủ lưu ý tránh để những đồ vật quá lớn phía trước của tượng Khổng Minh sẽ làm giảm công năng phong thủy của pho tượng. Và luôn giữ cho pho tượng luôn sạch sẽ, tránh bụi bẩn bám vào. 

Tượng Khổng Minh bằng đồng thích hợp bày trí phòng khách, phòng làm việc sang trọng

Tượng Khổng Minh bằng đồng thích hợp bày trí phòng khách, phòng làm việc sang trọng 

Pho tượng có độ bền cao do đó gia chủ an tâm sử dụng lâu dài

Pho tượng có độ bền cao do đó gia chủ an tâm sử dụng lâu dài 


ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA

Tinh Hoa Đúc Đồng Việt

Chúng tôi cam kết: chất lượng sản phẩm là tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Để đặt hàng, mua hàng Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Tại Hà Nội: 66 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: 879 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định

Hotline/zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879

Fanpage: facebook.com/dodongyyen.com.vn

Email: donghoanggia66@gmail.com

Tài khoản: Techcombank: 19032733672013. Trần Thị Loan. Chi nhánh Thanh Xuân

Vận chuyển giao hàng đến các tỉnh: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai CHâu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Với Khách hàng ở Hà Nội: chúng tôi miễn phí ship trong khu vực nội thành.

Với Khách hàng ở xa: hàng hóa sẽ được đóng gói chắc chắn, đảm bảo và gửi qua chuyển phát bưu cục. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Hàng hóa không đúng yêu cầu đặt hàng, Quý khách có quyền từ chối nhận mà không phải trả bất kì chi phí nào.

Chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng, dịch vụ!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

<< <  Trang 1 / 5  > >>